18.09.2019 Kuehne + Nagel Việt Nam kỷ niệm 25 năm thành lập

Vào ngày 18 tháng 9 vừa rồi, Kuehne + Nagel Việt Nam đánh dấu mốc sự kiện quan trọng trong chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam.

Kuehne + Nagel Việt Nam đã có một hành trình dài từ khởi đầu khiêm tốn là văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh năm 1994 đến khi trở thành doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài vào năm 2014 và số lượng nhân viên tăng gấp 4 lần trong 5 năm tiếp theo.

Ngày nay, với 6 địa điểm trải dài suốt Việt Nam, Kuehne + Nagel vẫn luôn tiếp tục đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng tích hợp.

Lễ kỷ niệm được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vinh dự có sự góp mặt của các quý khách hàng, ông Detlef Trefgzer - Tổng giám đốc Tập đoàn Kuehne + Nagel AG, ông Jens Drewes – Tổng giám đốc vùng Nam Á Thái Bình Dương.

Ông Detlef Trefgzer - Tổng giám đốc Tập đoàn Kuehne + Nagel AG phát biểu tại buổi lễ: “Yếu tố chính tạo nên sự thành công của Kuehne + Nagel Việt Nam là quý khách hàng. Nếu không có sự tin tưởng liên tục của quý khách hàng trong suốt 25 năm qua, chúng tôi sẽ không thể có ngày hôm nay – một trong những công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam.”

Ông Jesper Krusell – Giám đốc điều hành Kuehne + Nagel Việt Nam cũng với Ban Giám đốc gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và hỗ trợ công ty trong suốt chặng đường 25 năm qua.

25.10.2017 Dẫn đầu chuyển đổi kỹ thuật số - tạo ra giá trị gia tăng cho chuỗi cung ứng của bạn

Kuehne + Nagel Việt Nam đã tổ chức sự kiện đầu tiên “Logistics in Transformation” trong đó nêu bật các thách thức và cơ hội kỹ thuật số mà ngành công nghiệp logistics đang đối mặt hiện nay.

Diễn giả Alexander Cohrs – Giám bộ phần truyền thông kỹ thuật của Kuehne + Nagel đã chia sẻ các nguyên tắc cốt lõi của việc đạt được một chuỗi cung ứng kỹ thuật số liền mạch, đó là: tự động hóa, kết nối dữ liệu lớn và các sản phẩm kỹ thuật số mới. Hans Peter Arnold - Giám đốc Sales & Marketing của LogIndex AG, công ty con của Kuehne + Nagel, tiếp nối diễn thuyết về dữ liệu lớn và các tác động đối với dịch vụ logistics.

Các khách mời đánh giá cao những kiến thức và sự thấu hiểu về vấn đề số hóa sẽ tác động đến chuỗi cung ứng ngày nay và trong tương lai như thế nào.

Xem điểm nổi bật của sự kiện Logistics Transformation – những cơ hội kỹ thuật số vô hạn tại đây.